Mua fanpage Facebook - Thiết kế website Haravy

Mua fanpage Facebook

Dịch Vụ Mua Fanpage Facebook Uy Tín

Bạn đang có nhu cầu phát triển cửa hàng trên mạng xã hội và đang muốn sử dụng dịch vụ mua fanpage facebook và bạn sẽ không xa lạ với chúng tôi. Đặc biệt khi hệ thống các dịch vụ facebook bây giờ cực kỳ dễ dàng hơn và tính thương mại của nó thích hợp với rất nhiều khách hàng.

Bạn đang tìm kiếm chiến lược quảng cáo hiệu quả thì kênh facebook chính là giải pháp nhanh nhất sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng. Những ưu điểm vượt trội của facebook sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ mà bạn cung cấp và khách hàng sẽ cảm thấy tự tin và mong chờ các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

Tại sao sử dụng dịch vụ mua fanpage?

Trong các mảng chiến lược kinh doanh chủ đạo đạo như offline, online thì facebook là một mảng cực kỳ quan trọng hiện nay. Và sở hữu một fanpage chính là chìa khóa để bạn thành công trong mảng này. Nó quan tọng đến mức chỉ cần bạn bán trên fanpage là đã có thể thành công trong lĩnh vực của bạn mà không cần đến các kênh tiếp thị khác.

Bạn muốn mua hoặc sử dụng các dịch vụ mua fanpage facebook cho doanh nghiệp mình và câu hỏi đâu sẽ là đơn vị cung cấp uy tín nhất. Câu trả lời không ai khác chính là chúng tôi – đội ngũ Haravy.com sẽ tạo nền tảng để bạn có thể phát triển được một kênh mua bán hàng hoá trên facebook.

Haravy.com cam kết cho bạn một hệ thống fanpage có sẵn uy tín và chất lượng nhất, 100% tương tác là thật và tại Việt Nam. Bên cạnh đó thì chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ khác như tăng like, tương tác, cmt… để bạn có thể sở hữu một kênh bán hàng đỉnh nhất. Không chỉ để giải trí, tìm hiểu thông tin và hiện nay facebook là kênh tiếp thị chính, kênh bán hàng hiệu quả của các cửa hàng và những lợi ích của việc có khách hàng từ facebook là điều mà ai cũng đều mong muốn.

Các khách hàng cần đến dịch vụ này:

👉 Chủ shop giày dép, thời trang cho nữ

👉 Chủ shop đồ thể thao cho nam

👉 Doanh nghiệp bất động sản

👉 Công ty bán hàng

👉 Tư nhân buôn bán

Nói chung lại, những người có nhu cầu kinh doanh thì dịch vụ mua fanpage facebook sẽ là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất dành cho bạn. Và theo nhận định thì hầu hết khi khách hàng mua trang để kinh doanh sẽ có người hâm mộ muốn xem và sẽ mua nếu có nhu cầu. Và bạn muốn khai thác điều đó thì còn gì tuyệt vời hơn nữa với dịch vụ đặc biệt và sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều như dịch vụ này chứ.

Tại sao mua fanpage lại quan trọng?

Việc mua fanpage với số lượng lớn những thành viên tương tác là những người hâm mộ, sẵn sàng nhắm mục tiêu khách hàng mà doanh nghiệp của bạn hướng tới. Nó sẽ là một trong các chiến lược marketing hoàn hảo và sẽ là chiến lược quảng cáo hiệu quả nhất tiếp cận đến gần hơn với khách hàng của bạn.

Bởi vì Facebook sẽ mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích mà ngay cả chúng tôi cũng không lường trước được hiệu quả của nó sẽ mang đến cho khách hàng của mình. Và bạn nếu không được sử dụng sẽ không thể cảm nhận được là việc xây dựng thương hiệu trên Facebook khó khăn và nó từ lâu đã phục hồi rất nhiều hiệu quả. Facebook như không gian mà có số truy cập khá cao, tương tác với nhiều khách hàng và bạn nếu chưa có nhiều kinh nghiệm thì nên tìm đến với Haravy.com hôm nay nhé.

BẢNG GIÁ FANPAGE FACEBOOK

Số like

Giá tiền

Quốc gia

1000

250.000 VNĐ

Việt Nam

5000

1.250.000 VNĐ

Việt Nam

10000

2.500.000 VNĐ

Việt Nam

20000

5.000.000 VNĐ

Việt Nam

30000

7.500.000 VNĐ

Việt Nam

50000

12.500.000 VNĐ

Việt Nam

70000

17.500.000 VNĐ

Việt Nam

100000

25.000.000 VNĐ

Việt Nam

Tùy chỉnh

Báo giá riêng

Việt Nam

Chính sách:

🔰 Like người việt thật

🔰 Đổi tên theo yêu cầu lần đầu miễn phí

🔰 Bảo hành số lượng like 2 tháng

🔰 Hỗ trợ bảo mật Fanpage

🔰 Tư vấn chạy Quảng cáo Facebook

🔰 Tư vấn xây dựng nội dung

🔰 Hướng dẫn quản trị fanpage

Thông tin liên hệ: 

☎ Số điện thoại: 0975510794 (Mr. Bình)

📭 Email:cskh@haravy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *