Top 7 công cụ giúp kiểm tra lượng truy cập Website - Thiết kế website Haravy

Top 7 công cụ giúp kiểm tra lượng truy cập Website

Lượng truy cập được xem là một trong những yếu tố để đánh giá một website tốt hay không, vậy làm sao để có thể kiểm tra lượng truy cập Website một cách chính xác.

Top 7 công cụ giúp kiểm tra lượng truy cập Website

Bạn muốn kiểm tra được lưu lượng truy cập vào website của mình hay theo dõi lưu lượng đó trên website của đối thủ cạnh tranh? Bởi lượng truy cập vào website sẽ phản ánh ít nhiều được độ phổ biến và đánh giá được website của bạn có tốt hay không. Dưới đây là tổng hợp những công cụ hay dùng để kiểm tra lượng truy cập website mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Chúng tôi cũng muốn gợi ý đến bạn một tính năng hay ho tích hợp Google Analytics vào website của bạn được cung cấp từ 1Web.vn – một tính năng mà ít website khai thác được.
Top 7 công cụ kiểm tra lượng truy cập Website

1.SimilarWeb (https://www.similarweb.com/)
SimilarWeb là một trong những website hàng đầu về đo lường cũng như đánh giá các chỉ số của website online. Công cụ này đem đến những đánh giá khá chính xác về dữ liệu của một trang web (trong đó có lưu lượng truy cập). Tuy nhiên, điểm yếu của công cụ này lại chỉ có thể đánh giá dữ liệu của những trang web có lưu lượng khá lớn trong vòng tối thiểu 3 tháng. Nếu những website đối thủ không có dữ liệu để đánh giá trên SimilarWeb thì có nghĩa là website đó lượng truy cập rất thấp và không đáng kể.
2.Pingdom Website Speed Test (https://tools.pingdom.com/)
Đây là công cụ dùng để phân tích tốc độ tải trang của website từ đó sẽ đưa ra những gợi ý để cải thiện tốc độ nhanh hơn.
3.Google webmaster tool (http://www.google.com/webmasters/)
Được mệnh danh là một công cụ không thể thiếu dành cho nhà quản trị website. Công cụ cho phép các webmaster kiểm tra một cách tổng quan nhất về tốc độ đáp ứng của server qua một biểu đồ thời gian. Biểu đồ thống kê này sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan nhất về khả năng hoạt động của server hay hosting của website mà họ sử dụng. Qua đó các webmaster có thể cân nhắc để điều chỉnh sao cho hợp lý trong những thời gian cao điểm.

Top 7 công cụ giúp kiểm tra lượng truy cập Website

4.Woorank (https://www.woorank.com/)
Đây là công cụ khá uy tín bởi qua đây các chuyên gia sẵn sàng giúp bạn bỏ tiền review luôn trên trang, bạn sẽ thấy nó check trang khá kĩ và nhanh, bên cạnh đó còn có các thang điểm giúp các bạn lượng ước được tình trạng SEO của website mình liệu có hiệu quả không.
5.ClickHeat (http://www.clickheat.eu/)
ClickHeat là một ứng dụng mã nguồn mở, lưu hành theo giấy phép GPL, quan trọng là nó miễn phí hoàn toàn. Đây là một bản đồ nhiệt ảo về số lượng nhấp chuột trên một trang HTML, nó sẽ thể hiện cho bạn biết về những vùng nóng và lạnh tương ứng với tỉ lệ click. Dựa vào đó bạn sẽ biết được người dùng thường nhấp chuột vào vùng nào nhất, từ đó sẽ lên kế hoạch sắp xếp các nội dung cho phù hợp.

6.Concept Feedback
Đây là một công cụ dùng để kiểm tra tối ưu website của bạn, sau đó sẽ gửi những thông báo phản hồi hữu ích về trang. Mặc dù bạn phải trả phí mới dùng được dịch vụ cao cấp nhưng vẫn có các gói miễn phí để kiểm tra lượng truy cập website thông qua các diễn đàn cộng đồng.
7.Web SEO Analytics (webseoanalytics – http://www.webseoanalytics.com/)
Tool hỗ trơ cho SEOer khá mới mẻ mà có thể nhiều bạn chưa biết. Ứng dụng riêng biệt này dành cho dân SEO như: Web SEO Analysis, URL Analyzer, Backlink Analysis, Backlink Hunter… quả thực đây chính là một công cụ mà tập hợp nhiều chức năng chuyên nghiệp mà rất cần thiết của các SEOer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *