Thiết kế website giá rẻ tại Huyện Bắc Yên - Tỉnh Sơn La - Thiết kế website Haravy

Thiết kế website giá rẻ tại Huyện Bắc Yên – Tỉnh Sơn La

Bạn muốn sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Huyện Bắc Yên – Tỉnh Sơn La ?

Bạn đang sinh sống tại khu vực Huyện Bắc Yên – Tỉnh Sơn La và bắt đầu kinh doanh online ? Hay bạn là doanh nghiệp tại Huyện Triệu Phong – Tỉnh Quảng Trịmuốn giới thiệu những sản phẩm của mình lên thị trường internet (Online) mà chưa biết lối biết ngõ?

Haravy chúng tôi xin đồng hành cùng bạn:

Đầu tiên website bán hàngwebsite giới thiệu công ty,  trang web cung cấp dịch vụ,… là việc đầu tiên bạn cần hướng đến khi muốn hòa nhập vào thị trường kinh doanh online. Tuy nhiên tài chính lại là cơn ác mộng đối với bạn khi phải đầu tư thiết kế một website mà chưa biết được hiệu quả như thế nào ?

Chính vì vậy Haravy một đơn vị chuyên thiết kế website tại Huyện Bắc Yên – Tỉnh Sơn La chúng tôi xin đưa ra giải pháp giúp bạn xua tan cơn ác mộng về tài chính, đó là cam kết thiết kế website giá rẻ nhất, chất lượng nhất trong khu vực Huyện Bắc Yên – Tỉnh Sơn La . Với giải pháp này thì chắc hẳn các bạn đang có vô số các thắc mắc như:

  • Thiết kế website giá rẻ liệu có đảm bảo được chất lượng website?
  • Thiết kế web giá rẻ có tăng được hiệu quả kinh doanh?
  • Với chi phí thiết kế thấp thì trang web có thể chạy ổn định được không?
  • Thiết kế website giá rẻ tại Huyện Triệu Phong – Tỉnh Quảng Trịcó thể SEO lên top Google đươc không?
  • Thiết kế website với chi phí rẻ thì có phát sinh chi phí về sau không?
  • Có chế độ bảo trì, bảo hành khi sử dụng giải pháp thiết kế website giá  rẻ khu vực Huyện Triệu Phong – Tỉnh Quảng Trịhay không?
  • Và rất nhiều thắc mắc khác !

1. Thiết kế website giá rẻ giá chỉ 4 triệu 500 nghìn

Bạn khởi nghiệp với số vốn có hạn nhưng có nhiều khoản phải chi, bạn cần đến một công ty thiết kế web giá rẻ. Thế nhưng khái niệm về thiết kế website giá rẻ vẫn còn rất mơ hồ, vẫn còn phải dựa vào cái nhìn của mỗi người.  Bạn đứng trước sự bủa vây của các lời tư vấn từ các công ty khác nhau. Họ mời chào bạn bằng những lời mật ngọt và tặng bạn cái kết đắng ngắt.

Thật quá đau đầu phải không ạ, chúng tôi xin cởi mở trình bày trong vấn đề này:

  • Website bên chúng tôi giá rẻ nó sẽ khác với giá cao
  • Giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo tất cả các chức năng cơ bản, hoạt động bình thường
  • Nếu website bán hàng thì đầy đủ chức năng xem sản phẩm, đặt hàng, giỏ hàng, thanh toán cho quý khách,…

Nếu website đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng và nhu cầu vận hành của bạn thì hoàn toàn có thể đạt được hiệu quả kinh doanh. Bạn không nên quá cầu kỳ và đổ nhiều tiền vào xây dựng các tính năng chưa thực sự phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tại Haravy chúng tôi cam kết website chạy ổn định không bao giờ có lỗi, nếu có sẽ được hỗ trợ sửa nhanh nhất có thể

Gói 4.500.000 VND là gói thiết kế website bằng nền tảng wordpress, đây là một nền tảng hỗ trợ SEO mạnh nhất hiện tại, website chính của chúng tôi cũng lựa chọn nền tảng wordpress và hiện đang top rất nhiều từ khoa slieen quan đến thiết kế website. Chính vì vậy bạn mới ở đây!

Chi phí về sau bao gồm chi phí gia hạn tên miền và hosting thôi. Khi khách hàng yêu cầu thêm tính năng mới thì sẽ tính thêm tiền, chứ không có khoản thu nào khác cả.

Haravy chúng tôi cam kết bảo hành, bảo trì trọn đời nếu lỗi xảy ra từ phía chúng tôi, do chúng tôi, không hỗ trợ bảo hành nếu lỗi đó do khách hàng tự ý chỉnh sửa hoặc thuê đơn vị khác sửa rồi.

2. Gói thiết kế website theo yêu cầu giá chỉ từ 10 triệu đồng

Loại này phù hợp với khách muốn sửa giao diện nhiều, khách hàng thích giao diện theo ý họ, thích đổi đi đổi lại thiết kế nhiều lần, hoặc đơn giản họ thích dày vò chúng tôi kiểu họ có tiền họ muốn gì cũng được. Thì loại này chúng tôi sẽ hỏi rõ ý khách hàng từ trước. Nếu khách muốn chỉnh sửa chi tiết giao diện các thứ, thêm tính năng các thứ thì sẽ báo giá theo yêu cầu và tính năng.

Lợi ích khi chọn gói này *

Bạn là người cầu toàn, cầu sự thiện mỹ hoàn mỹ, bạn là một dân chuyên nghiệp hay đơn giản bạn muốn có một thiết kế theo ý mình. Gói này chính là một sự lựa chọn không tồi.

Chỉ cần chúng ta thống nhất chi phí và cách làm việc xong, chúng tôi sẽ làm bất cứ những gì bạn yêu cầu đúng như cam kết.

Mỗi website dạng này được tạo ra đều tạo nên sự ấn tượng cho khách truy cập, thể hiện chất riêng của bạn, nổi bật thương hiệu của bạn, bởi thiết kế là của bạn và chúng tôi đồng hành giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng.

3. Bảng giá:

Tải bảng báo giá tại đây

Tại sao chúng tôi lại đưa ra giải pháp thiết kế website giá rẻ tại địa bàn Huyện Bắc Yên – Tỉnh Sơn La ?

Giúp khách hàng giải quyết được những khó khăn về tài chính khi kinh doanh online.

Với đội ngũ  kĩ thuật có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chúng tôi chúng tôi đã rút ngắn được thời gian thiết kế website.

Đơn vị thiết kế website chúng tôi đã tổng hợp những chức năng cần thiết nhất của một website theo từng lĩnh vực như: trang web bán hàng, website bất động sản, website giới thiệu công ty, … để từ đó cho ra hàng loạt các mẫu webiste.

Thiết kế website giá rẻ tại Huyện Bắc Yên – Tỉnh Sơn La của chúng tôi đưa ra thì chất lượng ra sao?

Website giá rẻ được thiết kế bắt mắt và thu hút người dùng.

Đáp ứng đầy đủ chức năng cần thiết nhất cho một website.

Website được viết trên nền tảng WordPress hoặc viết bằng 100% code thuần, cam kết giúp website của quý khách chạy ổn định và bảo mật nhất.

Trang web được thiết kế chuẩn SEO nên khách hàng có thể tự SEO website.

Giao diện website chuẩn Responsive giúp hiển thị tốt trên các thiết bị như: di động, máy tính bảng, Laptop, PC.

Được hướng dẫn để tự quản trị website như: Thêm sản phẩm lên website, thêm bài viết tin tức về sản phẩm hay dịch vụ,…

Trang quản trị website được thiết đơn giản và dễ dàng sử dụng.

Website được thiết kế có thể dễ dàng nâng cấp website hay bổ sung thêm yêu cầu.

Giá thiết kế website giá rẻ tại Huyện Bắc Yên – Tỉnh Sơn La như thế nào?

Chi phí của giải pháp thiết kế website giá rẻ ở Huyện Bắc Yên – Tỉnh Sơn La là bao nhiêu?

Chi phí chúng tôi đưa ra cho giải pháp này chỉ từ 4.500.000 VNĐ, đã bao gồm chi phí tên miềnhosting cũng như chi phí thiết kế website và các chế độ bảo trìbảo hành vĩnh viễn cho khách hàng. Tự hào là một đơn vị thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp tại Huyện Bắc Yên – Tỉnh Sơn La chúng tôi cam kết không phát sinh thêm một chi phí nào khác : HARAVY.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *