Thiết kế website phiên bản Mobile là gì? - Thiết kế website Haravy

Thiết kế website phiên bản Mobile là gì?

Website phiên bản mobile là một website được thiết kế chuyên dụng chạy trên mobile, tablet. Vậy một website chạy trên máy tính khác thế nào so với một website được thiết kế riêng cho mobile?

Một trang website phiên bản Mobile cũng có thể hỗ trợ bạn trong việc phát triển kinh doanh của công ty mình và quảng bá thương hiệu của công ty rộng ra bên ngoài, tới gần với số đông người thích mua sắm và tìm hiểu thông tin trên mạng internet. Do đó, việc phát triển thiết kế website phiên bản Mobile cũng là điều cần thiết với nhiều doanh nghiệp nếu muốn cạnh tranh và thu lợi nhuận từ thị trường rộng lớn này.

Thiết kế website phiên bản Mobile

Những ưu điểm của thiết kế website phiên bản mobile đó là:

  1. Tốc độ duyệt web cao hơn so với một website PC chạy trên mobile. Vì mọi chi tiết trên website được tối giản để phù hợp cho kích thước nhỏ của moblie.
  2. Website hoạt động ổn định hơn, được truy cập một cách dễ dàng và hoạt đông hiệu quả.
  3. Thân thiện với người xem website, giúp mọi người có thể tìm kiếm thông tin và phản hồi ý kiến dễ dàng hơn.
  4. Thao tác tìm kiếm di chuyển website trên Mobile nhanh gọn và dễ dàng. Dễ dàng thao tác trên màng hình với động thái chạm – vuốt – lướt đa điểm trên màng hình
  5. Đặt hàng và thanh toán trực tuyế rất đơn giản.

Bên cạnh đó, thiết kế website phiên bản Mobile cũng được đội ngũ lập trình viên lập trình bằng ngôn ngữ hiện đại, đảm bảo tính tối ưu hóa và bảo mật website nên bạn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng dịch vụ thiết kế website này.

Nếu bạn cần thiết kế website phiên bản Mobile cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế website của HARAVY vì ở đây, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp cũng đã và đang thiết kế thành công website phiên bản Mobile cho nhiều đối tác, thu được thành công lớn làm hài lòng khách hàng.

Tại HARAVY Tech, bạn sẽ được hỗ trợ về thành lập ý tưởng thiết kế website phiên bản Mobile thông minh, có giao diện thân thiện với người xem website và được hỗ trợ về mặt kỹ thuật, giúp bạn có thể trong thời gian ngắn sở hữu một trang website đẹp và tối ưu trên mobile.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *