THẾ NÀO LÀ MỘT MẪU WEB ĐẸP CHO MỘT DOANH NGHIỆP - Thiết kế website Haravy

THẾ NÀO LÀ MỘT MẪU WEB ĐẸP CHO MỘT DOANH NGHIỆP

5 mẫu web đẹp năm 2020 mà bạn nên sở hữu.

Bạn đang tổ chức vận hành một doanh nghiệp? Bạn đang kinh doanh các sản phẩm như ô tô, xe máy, túi xách, quần áo, giầy dép… Bạn đang hướng tới việc sử dụng một website để quảng bá sản phẩm của mình. Bạn đang phân vân chưa thế chọn được mẫu web đẹp để có thế trưng bày sản phẩm của mình. Vậy hôm nay hãy để Haravy.com giúp bạn có được sự lựa chọn nhanh chóng và ưng ý nhất nhé!

 

5 mẫu website đẹp 2020

THẾ NÀO LÀ MỘT MẪU WEB ĐẸP CHO MỘT DOANH NGHIỆP.

Chúng ta sẽ cùng xem xét các yếu tố dưới đây để đánh giá một web đẹp hay không nhé:

Yếu tố màu sắc

Website ở nước ngoài thường có màu sắc đơn giản, hài hòa, tạo cảm giác thoải mái của người xem. Trong khi ở Việt Nam, có rất nhiều website có màu sắc khá lòe loẹt, sử dụng nhiều gam màu sáng tối gây khó chịu cho người xem và họ sẽ rời bỏ website đó để đến với website của đối thủ. Vì vậy, bạn cần quan tâm đến màu sắc của trang web. Nên lựa chọn những màu sắc hòa, tương thích với màu sắc của logo, sản phẩm và không sử dụng quá 3 màu để đem đến cảm giác thoải mái cho người dùng.

Về mặt bố cục

Một mẫu web đẹp, chuyên nghiệp, chất lượng tốt đòi hỏi bố cục website phải rõ ràng, khoa học, dễ dàng sử dụng. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp được khách hàng đánh giá cao, để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Yếu tố hình ảnh

Việc sử dụng hình ảnh phù hợp, chất lượng sẽ mang lại hiệu quả cao cho bạn. Bạn nên lựa chọn những hình ảnh chất lượng, đẹp, không quá lớn cũng không quá nhỏ. Hình ảnh liên quan đến nội dung bài viết, sản phẩm để giúp khách hàng hiểu được phần nào bài viết khi nhìn vào hình ảnh trên website của bạn.

Font chữ

Bạn không nên lựa chọn những font chữ khác lạ khiến người xem gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin, nắm bắt  được thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Vì vậy, tốt nhất bạn nên lựa chọn font chữ phổ thông và in đậm những từ khóa, nội dung quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *