SEO Local là gì? Hướng dẫn seo local cực hiệu quả - Thiết kế website Haravy

SEO Local là gì? Hướng dẫn seo local cực hiệu quả

Một trong những kỹ thuật khá hiệu quả trong việc xây dựng link tận dụng “cây nhà lá vườn” bạn có biết là gì không?

Đó là xây dựng PBN. Một cụm từ mà bạn đã nghe đâu đó rồi đúng không?

Và rất nhiều nhận định từ đồng tình cho đến phản đối khi áp dụng PBN vào hệ thống website. Vậy nhận định nào mới là đúng?

Và PNB là gì?

Nó tốt hay xấu và cần thiết cho website bạn không?

Bài viết này sẽ giải thích cho bạn toàn bộ nội dung kiến thức về kỷ thật về PNB, cũng như những thắc mắc của bạn.

Tìm hiểu ngay cùng tôi nào!

Sơ Lược về xây dựng liên kết

Có một số người cho rằng link building sẽ kém hiệu quả đi và không còn là yếu tố quan trọng nữa, thay vào đó sẽ là content, traffic,… quan trọng hơn.

Tôi không phủ nhận chuyện đó sai, nhưng tôi đang chia sẻ với bạn thứ quan trọng nhất hiện nay, có thể nó sẽ không còn hiệu quả nhất trong những năm tiếp theo nhưng bây giờ và có thể ít nhất một vài năm tới.

Nhưng công việc link building cực kì khó khăn. Không phải ai trong SEO cũng biết xây dựng nó một cách chính xác/ hiệu quả. Thậm chí ngay cả những người “thông thái” nhất về SEO cũng không phải là một người giỏi trong link building.

Hầu hết 50% người làm seo trên thế giới (và ở Việt Nam tôi nghĩ con số này lên hơn 90%) chỉ có làm link building ở những web 2.0/social media, link profile, forum diễn đàn, blog comment,…

Khi nhắc đến linkbuilding, không thể không nhắc đến PBN. Vậy PBN là gì? Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho bạn nội dung về PBN ( private blog network – tên miền cũ) để dùng cho linkbuilding, một kĩ năng tôi cực kì yêu thích.

À, trước khi vào vấn đề chính, nếu bạn là newbie và mới biết tới tôi thì tôi nghĩ bạn tốt nhất hãy ngừng đọc bài viết này mà hãy nghiên cứu kĩ hơn về seo rồi sau đó đọc bài này thì bạn mới có đủ kinh nghiệm và kiến thức để lãnh ngộ nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *